Hôm nay chúng tôi sẽ chia ra làm 2 loại nhà đẹp đó là mẫu biệt thự đẹp và nhà phố đẹp. Những mẫu nhà được nhiều khác hàng lựa chọn nhất và được bình chọn nhiều nhất tại Kiến Trúc Nhà Việt Mới. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu biệt thự đẹp nhất. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế này nhé

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Quốc Võ Bắc Ninh của anh Quân

Mẫu biệt thự đẹp tại Quế Võ Bắc Ninh vừa mới khởi công

Các mẫu nhà biệt thự đẹp nhất

Biệt thự tại Bắc Ninh

Mẫu có diện tích mặt tiền là 9m được bố trí hài hòa với công năng mà những gì gia chủ đưa ra. Hiện chị Xuyến đang muốn bên công ty thiết kế nội thất cho mẫu thiết kế này.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại tại Bắc Ninh của chị Xuyến

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Quế Võ Bắc Ninh của anh Quân

Thông thường các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển thường được xây dựng trên khuôn viên đất vườn rộng rãi và ấn tượng. Tuy nhiên điều đặc biệt đối với căn biệt thự của anh Nam là tuy khuôn viên không thật sự rộng . Nhưng nó đã được thiết kế sao cho nhìn đẹp mắt nhất cùng với công năng vô cùng đầy đủ tiện nghi theo ý gia chủ.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển cực đẹp của Anh Nam ở Bắc Ninh

Biệt thự tại Hà Nội

Nếu quý khách đang tìm kiếm mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng sở hữu kiến trúc hiện đại . Công năng  trong nhà tiện nghi thoải mái và chi phí xây dựng vừa phải. Vậy mẫu thiết kế nhà 12x15m mà kiến trúc Nhà Việt mới muốn giới thiệu ngày hôm nay của gia đình anh Linh sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng. Hãy cùng ngắm thiết kế của Biệt thự nhà vườn 1 tầng này nhé.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái đẹp của Anh Linh ở Đan Phượng , Hà Nội

Với mong muốn của anh Thường, chúng tôi đã thiết kế  với công năng đúng với biệt thự chuyên nghỉ dưỡng. Chúng tôi cũng chú trọng đến cả thiết kế của Sảnh thư giãn của căn biệt thựThiết kế biệt thự sao cho luồng không khí lưu thông trong nhà tốt nhất. Các điểm cần kiêng kỵ trong phong thủy cũng được chú trọng.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái đẹp của Anh Linh ở Đan Phượng , Hà Nội

 

Nếu có ý kiến đóng góp xin để lại bình luận bến dưới nhé. Tham khảo những mẫu nhà biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Công ty Kiến trúc nhà Việt Mới

Địa chỉ : Số 25B – Ngõ 187 – Đường Thiên Đức – Phường Vệ An – TP Bắc Ninh. Bạn có thể click vào Google map chỉ đường

Điện thoại : 0981358683

Email : tuvannhavietmoi@gmail.com

Website : www.kientrucnhavietmoi.com

Zalo : zalo.me/0981358683

Facebook : Thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh

Quý khách hàng có thể tìm trên Google map với 2 từ khóa sau đây ” Công ty thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh ” và “Công ty kiến trúc nhà việt mới” sẽ tìm được đúng vị trí của công ty chúng tôi