Bạn đang có ý định xây một ngôi nhà? Bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà hoàn hảo nhất? Tuy nhiên, bạn vẫn đang lo lắng, băn khoăn để lựa chọn cho mình một công ty kiến trúc khiến bạn yên tâm?

Có thể, bạn tình cờ biết được cái tên kiến trúc NHÀ VIỆT MỚI ở đâu đó và bạn muốn tìm hiểu rõ hơn. Chúng tôi không nói với bạn rằng chúng tôi là tốt nhất, hoàn hảo nhất. Chúng tôi chỉ hành đồng. Thực tế đã có hàng trăm mẫu thiết kế nhà biệt thự, nhà phố, nhà ở dân dụng, công trình công cộng, nhà hàng, khách sạn,… được kiến trúc NHÀ VIỆT MỚI hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế cho rất nhiều chủ đầu tư trên khắp mọi miền của tổ quốc. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi: “Tại sao tôi phải chọn các bạn?” Chúng tôi sẽ đi tìm lời giải đáp cho các bạn

  1. ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM

Con người luôn là nền tảng, giá trị cốt lõi cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp. NHÀ VIỆT MỚI tự hào là một tập thể Tài năng- Nhiệt huyết- Kinh nghiệm. Bao gồm đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp và đảm nhận những vị trí quan trọng. Không chỉ có vậy, những kiến trúc sư trẻ tuổi, có trình độ chuyên môn cao , khả năng sáng tạo và sự năng động, nhiệt tình cũng là những nhân tố quan trọng tạo nên sự tiếp nối, giá trị bền vững cho công ty.

Chúng tôi bao gồm hơn 20 kỹ sư, kiến trúc sư concept, kiến trúc sư chuyên diễn họa, kiến trúc sư phương án thiết kế,Kiến trúc sư thiết kế kỹ thuật thi công, … và tất cả những cá nhân xuất sắc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Không chỉ có thế, làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp xúc với những cá tính riêng, hài hước, năng động và nhiệt huyết với công việc. Những dự án lớn mà chúng tôi đã trải qua hy vọng sẽ giải đáp băn khoăn của bạn khi lựa chọn nhà thầu tư vấn.

  1. SẢN PHẨM THIẾT KẾ ĐẸP, ĐA DẠNG

Nhà cấp 4, Biệt thự , Nhà phố, Nhà hàng, Khách sạn, Công trình công cộng,Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất …Tất cả những gì bạn cần về kiến trúc, xây dựng – Chúng tôi đều có thể đáp ứng. Từ kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đến những công trình mang hơi thở của kiến trúc hiện đại được xây dựng và hoàn thiện trên khắp mọi miền tổ quốc là những tác phẩm nghệ thuật được khách hàng đón nhận và trân trọng.

Thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ với rất nhiều khách hàng trên cả nước, hơn ai hết, chúng tôi là người hiểu rõ được bạn đang muốn gì, đang cần gì, đang có những tâm lý như thế nào trong quá trình chuẩn bị xây dựng thi công một công trình nào đó, nhất là đối với một ngôi nhà- là nơi các thành viên trong gia đình sẽ bên nhau trong suốt thời gian dài. Do đó, sự cẩn trọng, tỷ mỷ trong cách lựa chọn, định hình phong cách kiến trúc hay số tầng, công năng sử dụng là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng rất quan tâm. Hiểu được điều đó, kiến trúc NHÀ VIỆT MỚI luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đa dạng, ấn tượng nhất để giúp bạn hoàn thiện được ngôi nhà trong mơ của mình. Rất nhiều những công trình với đầy đủ hình ảnh phối cảnh, mặt bằng công năng, hồ sơ thiết kế chi tiết,.. đã và đang được chúng tôi hoàn thiện và thi công trên khắp mọi miền của tổ quốc từ Điện Biên, Lạng Sơn, Sơn La, Hưng yên., Hà Nội, Hà Nam… đến các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm, tâm huyết của chúng tôi đã được khẳng định bằng những công trình hoàn thiện đó.

  1. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Mục tiêu làm việc rõ ràng

Mục tiêu làm việc rõ ràng, đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bắt đầu với mỗi công việc nào. 

Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu làm việc:

Mục tiêu ngắn hạn: Trong vòng 1 năm tới:

Thứ nhất: Mở rộng quy mô công ty,tăng số lượng kiến trúc sư, kỹ sư lên gấp đôi con số hiện tại.

Thứ hai: Hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở với chất lượng hồ sơ thiết kế cũng như chất lượng công trình đẹp nhất.

Mục tiêu dài hạn: Trong vòng 5 năm tới

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng NHÀ VIỆT MỚI trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc- xây dựng. Đặc biệt là các mảng công trình biệt thự, nhà phố, nhà ở dân dụng.

Lập kế hoạch nhiệm vụ, công việc

Việc xác lập kế hoạch, nhiệm vụ công việc được chúng tôi triển khai bài bản, nghiêm túc ngay từ ban đầu bàn giao và tiếp nhận thông tin khách hàng, được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, tư vấn thiết kế linh hoạt tùy theo ý muốn của chủ đầu tư

Bộ phận hành chính: Thực hiện các thủ tục pháp lý, hợp đồng, giải thích quy trình làm việc để khách hàng nắm rõ trong suốt quá trình.

Bộ phận kỹ thuật: Trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ kỹ thuật thi công, chủ đầu tư hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình làm việc, nắm bắt ý tưởng thiết kế cũng như tương tác trực tiếp với các bộ phận kỹ thuật khác để hoàn thành đúng tiến độ và hiệu quả công việc cao nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Sau khi bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên theo dõi và giám sát thi công một cách linh hoạt thực tế hoặc qua điện thoại giúp giải quyết khó khăn cũng như những vấn đề thực tế phát sinh trong quá trình thi công

Vậy đấy, hoàn thành quy trình làm việc 1 cách khoa học và có kế hoạch rõ ràng, là bạn đã có được mẫu thiết kế nhà ấn tượng như mình mong muốn rồi.

Đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách thức làm việc

Tính đồng bộ, nhất quán trong công việc được chúng tôi thực hiện và tuân thủ 1 cách chặt chẽ nhất. Ý tưởng thiết kế ban đầu của gia chủ được kiến trúc sư concept tiếp nhận và nắm bắt để hình thành lên phương án thiết kế phù hợp. Trong trường hợp chủ đầu tư vẫn chưa định hình được phong cách kiến trúc, kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra những gợi ý hay nhất với nhu cầu cũng như đáp ứng được sở thích riêng của mỗi người.

Sau khi ý tưởng thiết kế được hình thành và hoàn thiện, mọi giai đoạn tiếp theo trong quá trình thiết kế được triển khai đồng bộ, thống nhất và khoa học là điều kiện hàng đầu để khách hàng tin tưởng cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tác phong làm việc nhanh nhạy khoa học

Con người quyết định 90% đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh thị trường nhân lực rộng lớn hiện nay. Hơn ai hết, đứng trên vị trí của một doanh nghiệp , chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của mỗi cá nhân đối với sự phát triển và tồn tại của mình. Do đó, yếu tố con người- lao động luôn được đặt lên hàng đầu.

Hội tụ những cá nhân xuất sắc, được đào tạo trong các trường đại học hàng đầu trong cả nước về kiến trúc xây dựng như trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại Học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng,… tất cả anh em kiến trúc sư, kỹ sư đều có chung đam mê, nhiệt huyết và lựa chọn cùng 1 con đường để bước đi. Khả năng làm việc độc lập kết hợp với khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Tính cẩn thận và cầu toàn trong công việc được chú ý trong suốt quá trình làm việc.

Hiệu quả công việc được ưu tiên hàng đầu

Hơn ai hết, khách hàng là người hiểu rõ rất hiệu quả công việc mà chúng tôi thực hiện trong suốt quá trình làm việc. Mỗi công trình, mỗi bộ hồ sơ được thiết kế và hoàn thiện trao đến tay khách hàng, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có một ngôi nhà, 1 công trình được chúng tôi nuôi dưỡng ý tưởng được xây dựng và hoàn thiện trên thực tế. Đó vừa là niềm vui, tự hào nghề nghiệp mà anh em kiến trúc sư đều có được.

  1. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỒ SƠ

Yếu tố “ chất lượng” luôn được đề cao. Chất lượng hồ sơ thiết kế được hoàn thiện từ những những bước đầu tiên khi lên phương án mặt bằng, ý tưởng thiết kế kiến trúc cho đến các bước trong giai đoạn kỹ thuật đều được thực hiện cẩn trọng- chi tiết- chính xác.

  1. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn cho chủ đầu tư trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và hoàn thiện hồ sơ thiết kế cho đến khi xây dựng mỗi công trình.

Hàng trăm,khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế , xây dựng của chúng tôi rất hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với sứ mệnh mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo như những gì bạn mong muốn và còn hơn thế nữa, kiến trúc NHÀ VIỆT MỚI tự hào và hân hạnh được phục vụ các bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của bạn một cách sớm nhất.

KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT MỚI - LUÔN LUÔN LẮNG NGHE, SẴN SÀNG CHIA SẺ!